Làm thế nào để thiết lập một hệ thống Velop có dây?

 

Các Linksys Velop có thể được kết nối với nhau thông qua cáp ethernet. Bạn có thể tận dụng lợi thế của kết nối này để tăng phạm vi của hệ thống Velop, tối đa hóa tốc độ và giảm nguy cơ nhiễu sóng không dây.  

Trong khi hỗ trợ backhaul ethernet, Velop chưa hỗ trợ thiết lập trên phương tiện này. Đầu tiên, thiết lập hệ thống Velop bằng kết nối không dây. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, chỉ cần rút phích cắm các nút được dự định di chuyển đến các vị trí mới và kết nối lại cả cáp nguồn và cáp ethernet. Các Velop sẽ tự động chuyển sang một backhaul có dây. Để biết hướng dẫn đầy đủ, hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1:
Thiết lập nút đầu tiên của bạn (Nút chính) bằng ứng dụng Linksys. Để tìm hiểu cách thiết lập nút cha của bạn bằng thiết bị Android ™, hãy nhấp vào đây .  Để thiết lập bằng thiết bị iOS, hãy nhấp vào đây .

 
Bước 2:
Thêm tất cả các nút khác của bạn (Nút phụ) qua thiết lập không dây bằng ứng dụng Linksys. Để tìm hiểu cách thực hiện, hãy nhấp vào đây . 

Bước 3:
Khi quá trình cài đặt hoàn tất, chỉ cần rút các nút con được dự định di chuyển đến các vị trí mới và kết nối lại cả cáp nguồn và cáp ethernet. Nút sẽ tự động chuyển sang một backhaul có dây. 

NHANH MẸO:  Nếu bạn có các nút khác để thêm, lặp lại Bước 2 sau đó kết nối một cáp ethernet từ bạn thứ nút và cắm nó vào cổng có sẵn trên nd nút .

 

Hình ảnh do người dùng thêm

NHANH CHÓNG :   Bạn cũng có thể thêm công tắc vào mạng Velop của bạn. Để làm như vậy, hãy sử dụng cổng ethernet có sẵn trên bất kỳ nút nào của bạn mà là một phần của hệ thống Velop của bạn để kết nối công tắc.